Biệt thự Đảo Lớn Ecopark, Đảo Sofitel Ecopark

Biệt thự ecopark

Sau hàng chục năm phát triển, định nghĩa về trung tâm đã thay đổi rất nhiều tại thủ đô với hơn 8 triệu dân này. Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark ra đời, Đường xá, các cây cầu mới, các hạ tầng vật chất được chú trọng cải thiện hơn xưa rất nhiều. Điều này cũng nhắc nhở chúng ta rằng, không còn là những suy nghĩ về những khu vực gần hay xa nữa mà nó phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau. Bởi vậy, Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark hình thành tại một phía Đông thành phố Hà Nội – nơi chưa từng có khu đô thị nào hoạt động và phát triển sắp được hình thành. Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark mới chỉ cách trung tâm thủ đô 14km. Khu đô thị mới này có thể tận hưởng tiện ích hiện đại hơn, gần gũi thiên nhiên hơn. Một không gian sống khác biệt chỉ với một bước chân. Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark có trung tâm thương mại tài chính quốc tế thứ nhất của phía Đông Hà Nội. Khu Thương mại Tài chính Quốc tế nơi đây được ví như “trái tim” của đô thị, là nơi thể hiện và nắm giữ sức sống kinh tế của các đại đô thị trên thế giới. Biệt thự Đảo Lớn Ecopark của một khu đô thị lớn thường gắn liền với những khu phố đắt đỏ, sầm uất, nhộn nhịp và đi kèm với đó là sự ngột ngạt khi những tòa cao ốc chen chúc nhau. Tuy nhiên, Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark lại sở hữu những hệ giá trị rất riêng biệt: có sầm uất, có sôi động, đầy đủ tiện ích – dịch vụ, nhưng vẫn tràn ngập thiên nhiên, cây xanh, hồ nước, ánh sáng tự nhiên, khí trời len lỏi trong từng tòa nhà.

Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark

Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark tương lai sẽ khẳng định

Ngay như quy hoạch ban đầu, Ecopark đã định hình một trung tâm tài chính thương mại, nơi đây Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark không chỉ dành riêng cho đô thị, mà còn là lõi của cả khu phía Đông Hà Nội và sẽ là nơi đầu tiên của khu vực này. Ngoài việc phân bổ theo các thiết kế chung của khu đô thị, với những đặc trưng riêng biệt của một khu trung tâm tài chính thương mại tài chính, Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark đã phân chia sẵn một khu vực phù hợp, thuận lợi và đắc địa, áp dụng tiêu chuẩn trong quy hoạch để phát triển khu Biệt thự Đảo Lớn Ecopark này. Sự hài hòa giữa kiến trúc, cây xanh, tổ chức sắp xếp không gian khu đô thị hợp lý, thuận lợi cho sự phát triển tốt nhất của khu đô thị. Vị trí đắc địa chính là một điểm cộng, nhưng khả năng tiếp cận giao thông, liên kết vùng cũng là một tiêu chí đặc biệt quan trọng, nhất là trong bối cảnh hiện nay. Việc di chuyển khá thuận lợi bởi hệ thống giao thông hoàn chỉnh, liên kết với các vùng kinh tế trọng điểm dễ dàng. Không những vậy lề đường nội khu rộng, hai bên đường sử dụng gạch và đá núi lát vỉa hè khiến cả Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark như được thiên nhiên yêu thương – điều mà nhiều khu phố trung tâm không có được. Đến nay, không chỉ được xem là nơi sống tốt, môi trường hài hòa với thiên nhiên, đô thị Ecopark đang hoàn thiện và trở thành một trung tâm thương mại tài chính mới của thành phố phía Đông. Đặc biệt, Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark trong tương lai sẽ khẳng định vị thế là một trung tâm hiện đại, mang tầm vóc quốc tế, góp phần gia tăng động lực cạnh tranh cho khu đô thị trong việc phát triển các loại hình dịch vụ chất lượng cao…

Biệt thự Đảo Lớn Ecopark

Biệt thự Đảo Lớn Ecopark vị thế mang tầm vóc quốc tế

Hiện nay, khu đô thị Ecopark là ngôi nhà xanh của hơn 17.000 cư dân và trong tương lai số dân này sẽ tiếp tục gia tăng. Khu đô thị Ecopark là nơi đóng đô của hàng loạt các ông lớn trong và ngoài nước hoạt động tại những lĩnh vực kinh tế then chốt. Diện mạo của “trái tim” Ecopark còn đang không ngừng được hoàn thiện với hàng loạt các công trình hạ tầng, tiện ích cao cấp đang và sẽ được triển khai như tập đoàn Samsung với tòa tháp 72 tầng, tập đoàn Nomura Nhật Bản, tập đoàn quản trị khách sạn hàng đầu thế giới Accor, 5 tòa tháp Lotte, Vietcombank, Biệt thự cùng tòa tháp 54 tầng,…. tất cả đều hội tụ tại đây tạo nên một khu đô thị đúng nghĩa và sầm uất. Như vậy, chỉ trong vài năm nữa, khi các công trình này đưa vào hoạt động, không chỉ gia tăng thêm nhiều tầng dịch vụ cho cư dân mà còn thu hút lượng lớn các chuyên gia nước ngoài, lao động trí thức cao… đến sinh sống, làm việc, bổ sung nguồn cầu đáng kể cho các dự án nhà ở. Giá trị bất động sản cũng theo đó mà nới rộng biên độ gia tăng. Đây không những là đòn bẩy kinh tế mà còn là đòn bẩy để bất động sản tại đây tăng giá cực hấp dẫn.

Biệt thự ecopark

Xem thêm: Vincom Đông Hà Quang Trị

Biệt thự Đảo Lớn Ecopark ngôi nhà xanh

Và sắp tới đây nhất, các dự án sở hữu vị trí tâm điểm ngay khu Thương mại Tài chính Quốc tế – “trung tâm của trung tâm” thành phố Ecopark sẽ là các dự án được hưởng lợi nhiều nhất khi khu đô thị hình thành. Các dự án đó có thể kể đến là Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark. Việc hình thành hay mở rộng Biệt thự Đảo Lớn Ecopark giúp cho cả thành phố phát triển, nâng cao vị thế mà còn giúp cho những BĐS Ecopark nói chung và những dự án bất động sản trên nói riêng tăng giá một cách chóng mặt trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *