Pháo Hoa Z121 Giàn Phun Viên Giá Bao Nhiêu

Pháo Hoa Nhà Máy Z121

Pháo hoa Z121 giàn phun viên Giá Bao Nhiêu? là sản phẩm pháo hoa mới nhất của Bộ Quốc Phòng, được ra mắt vào thời điểm sát tết hàng năm. Trong không khí đón chờ năm mới, kết thúc năm cũ với bao sự kiện buồn vui… thì pháo hoa Z121 giàn phun viên được người dân vô cùng háo hức chờ đợi. Bởi lẽ Pháo Hoa Z121 Bộ Quốc Phòng là loại tạo ra hiệu ứng ấn tượng nhất trong gần 20 mẫu sản phẩm hợp pháp của Bộ Quốc Phòng. Với tính năng an toàn và không gây tiếng nổ, pháo hoa Bộ Quốc Phòng giàn phun viên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong những dịp lễ, Tết, cưới hỏi…

Sản phẩm Pháo Hoa Z121 Giàn Phun Viên là loại pháo hoa không tiếng nổ được sản xuất trực tiếp từ nhà máy Z121, nằm trong bộ sưu tập pháo hoa mới nhất thông dụng nhất của Công ty TNHH MTV hóa chất 21. Mỗi Giàn Pháo Hoa có cấu tạo gồm 25 ống phóng, khi phát hỏa bằng cách đốt cháy đầu dây pháo sẽ phóng lên không trung những chùm tia sáng lung linh, huyền ảo sau đó bung tỏa mạnh mẽ tạo thành những bông hoa hỏa thuật với nhiều màu sắc khác nhau rất giống với pháo hoa nổ khi hoạt động.

Pháo Hoa Z121

Pháo Hoa Z121 Giàn Phun Viên Giá Bao Nhiêu

Pháo Hoa Z121 Giàn Phun Viên là sản phẩm nằm trong những tiêu chuẩn cho phép của Chính phủ về quản lý và sử dụng pháo hoa với thành phần an toàn, không chứa chất gây hại, hứa hẹn sẽ mang đến không khí tươi vui, ấm áp và gần gũi cho mỗi gia đình khi cùng nhau đắm chìm vào ánh sáng rực rỡ muôn màu của pháo hoa trong những ngày Tết Nguyên Đán Nhâm Nhầm 2022 đang tới gần.

Chúng tôi tự hào là đơn vị ủy quyền từ BQP làm đại lý phân phối bán lẻ pháo hoa tại Việt Nam. Với cam kết chỉ bán những loại PhaoVietNam hợp pháp và chính hãng từ BQP, các bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm Pháo Hoa Z121 Bộ Quốc Phòng do chúng tôi cung cấp.

Pháo Hoa Z121 Bộ Quốc Phòng

Pháo Hoa Z121 Bộ Quốc Phòng

Pháo hoa được sản xuất bởi nhà máy Z121 Bộ Quốc phòng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, người dân vẫn cần có một số chú ý khi sử dụng pháo hoa giúp hạn chế tối đa các nguy cơ. Thông tin sẽ được PhaoVietNam.com cung cấp cho người dùng ngay sau đây.

Theo quy định, pháo hoa được sử dụng tại Việt Nam cần có nguồn gốc từ Công ty TNHH một thành viên hóa chất 21 – Bộ Quốc phòng – Nhà máy Z121. Các sản phẩm được phân phối đến tay người dùng thông qua hệ thống các cửa hàng, đại lý được ủy quyền với giấy phép đầy đủ.

  • Pháo hoa phun viên là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ được sử dụng trong các trường hợp sau: Lễ, hội, tết, sinh nhật, cưới hỏi, liên hoan, hội nghị, sự kiện,…có thể đốt từng giàn hoặc kết hợp đốt nhiều giàn cùng một lúc để tạo hiệu ứng thẩm mỹ.
  • Dưới đây là một số các loại pháo hoa Z121 sử dụng hợp pháp được cấp phép bán trên toàn quốc. Ngoài ra còn một số loại pháo hoa hợp pháp phổ biến được người dân yêu thích như pháo hoa cánh hoa xoay, thác nước bạc, pháo phụt muôn màu….
  • Cây hoa lửa là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ, khi phát hỏa tạo ra chùm tia sáng bạc. Cây hoa lửa được sử dụng trong các trường hợp Lễ, tết, sinh nhật, cưới hỏi, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và trong hoạt động văn hóa, nghệ thuật.
  • Thác nước bạc là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ, khi phát hỏa tạo ra thác nước đổ sáng bạc. Thác nước bạc được sử dụng trong các trường hợp sau: Lễ, tết, sinh nhật, cưới hỏi, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và trong hoạt động văn hóa, nghệ thuật.
  • Nến sinh nhật là một loại pháo hoa khong gây tiếng nổ, khi phát hỏa tạo ra chùm tia sáng màu bạc. Nến sinh nhật được sử dụng trong các trường hợp sau: Lễ, tết, sinh nhật, cưới hỏi, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và trong hoạt động văn hóa, văn nghệ.
  • Vòng xoay hoa lửa là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ, khi hoạt động vừa xoay và phun ra những chùm tia sáng hình cánh hoa màu trắng bạc. Sản phẩm được sử dụng trong các dịp: Lễ, tết, cưới hỏi, sinh nhật, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và trong các hoạt động văn hóa, nghệ thuật.

Trước khi mua, bán hoặc sử dụng pháo hoa giàn phun viên người dân cần nắm rõ những thông số kỹ thuật, thành phần cấu tạo và hướng dẫn sử dụng để hạn chế những rủi ro không đáng có bởi đây cũng là loại pháo hoa phụt tầm cao và luôn tồn tại một số nhược điểm nhất định.

Pháo Hoa Nhà Máy Z121

Pháo Hoa Nhà Máy Z121

Pháo hoa Z121 không tiếng nổ của Bộ Quốc Phòng đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, nhất ở thời điểm hiện tại. Sau khi Nghị định 137/NĐ-CP/2020 của Chính Phủ được ban hành cho phép người dân được sử dụng pháo hoa không tiếng nổ kể từ ngày 11/01/2021.

Nên hiểu quy định để thực hiện cho đúng là việc hết sức cần thiết nếu không hiểu đúng như thế nào là pháo hoa cấp phép và pháo hoa không cấp phép. Người dân chỉ được mua pháo hoa ở những nơi ở nhưng nơi được phép để đảm bảo an toàn khi sử dụng. …

Phân Phối Pháo Hoa Z121 Bộ Quốc Phòng

Nhà Phân Phối Pháo Hoa Z121 Bộ Quốc Phòng

  • Hotline: 0965868866
  • Website: PhaoVietNam.com
  • Mail: PhaoVietNam@gmail.com
  • Trụ sở: Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người, người dân Việt cần nói không với các sản phẩm pháo hoa không rõ nguồn gốc, pháo hoa lậu… Mua Pháo hoa PCP tại Website PhaoVietNam.com để được sử dụng hợp pháp, chuyên cung cấp Pháo Hoa Z121 do Bộ quốc phòng cấp phép sử dụng. Hiện nay, Công ty TNHH MTV Hóa chất 21 là Nhà máy Z21 là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam sản xuất pháo hoa, hỏa thuật phục vụ các dịp lễ hội trên cả nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *