Sun Marina Town Hạ Long Giá Bán Bao Nhiêu Hiện Nay

Biệt thự ecopark Marina

Những du khách Việt Nam không cần phải đi nửa vòng trái đất để tìm kiếm sự tuyệt đẹp của bãi biển tại Miami. Bởi tất cả sự xinh đẹp đó sẽ được Sun Group tái hiện hoàn hảo tại bãi biển trong Sun Marina Town Hạ Long Giá Bán Bao Nhiêu. Đây chính là một bản “dupe” hoàn hảo nhất với dòng nước trong xanh, bãi cát trắng ngần trải dài trên bờ biển và những rặng dừa nghiêng nghiêng đổ bóng. Tất cả sẽ hội tụ tại bãi biển Chung cư Sun Marina Town đưa trải nghiệm du lịch biển nâng tầm quốc tế. Singarore được biết đến là một trong những nước có mật độ dân số cao nhất hành tinh nhưng đất đai của nước này lại có phần hạn hẹp. Chính vì vậy, nơi này mới đưa ra những biện pháp giải phóng mặt đất bằng cách phát triển xuống dưới lòng đất, làm thôi thúc xây dựng một thế giới ngầm sâu dưới lòng đất. Du khách đến Singapore không chỉ được hoà mình vào cuộc sống hiện đại văn minh, mà còn được khám phá sự bí ẩn dưới lòng đất.

Chung cư Sun Group Marina Town

Sun Marina Town Hạ Long Giá Bán Bao Nhiêu Hiện Nay

Việt Nam tuy không phải là nơi có đất đai hạn hẹp nhưng để tối ưu hoá không gian và nâng tầm những trải nghiệm của du khách Sun Group vẫn nghiên cứu thiết kế và đưa vào một thế giới riêng dưới lòng đất. Nếu tất cả các dự án khác đều có sảnh check-in và đón khách cùng giao thông được đặt nổi bên trên mặt đất thì tại SUN du khách sẽ phải ngỡ ngàng. Bởi tất cả sảnh check-in, giao thông và hoạt động đón trả khách đều được làm tại hầm B1 dưới lòng đất. Có lẽ đây sẽ là một trải nghiệm “mới lạ” mà ai cùng nên thử một lần. Monaco là một đất nước nhỏ bé, nhưng những địa điểm tham quan tại đây lại lộng lẫy và xa xỉ bậc nhất thế giới. Hercules được biết đến là bến cảng xa hoa nhất vương quốc nổi trên mặt nước Monaco. Được biết đến là bến cảng du lịch, nơi đây quanh năm đông khách tới thưỡng lãm cảnh biển với những siêu du thuyền hạng sang. Mặc dù có giá lên tới 1000 Euro cho mỗi lần thưởng ngoạn Triển lãm Du thuyền Monaco Yatch Show, nhưng các du khách quốc tế vẫn sẵn lòng tới đây chỉ để hít thở & cảm nhận không khí, chất sống xa hoa. Cứ ngỡ rằng chỉ có những nơi như Hercules mới có thể neo đậu những chiếc du thuyền hạng sang đó, nhưng nay ngay trong Chung cư Sun Group Marina Town sẽ có một bến cảng xa hoa như vậy. Một bến cảng ôm trọn vịnh biển di sản quốc tế, được định giá còn hơn cả sự giàu có. Bến cảng Chung cư Sun Group Marina Town hứa hẹn sẽ tiếp bước Monaco trở thành biểu tượng “xa hoa” – nơi những thượng khách chịu chơi “sẵn lòng” mua những trải nghiệm bằng mọi giá.

Chung cư Sun Group Marina Town

Tiện ích đẳng cấp nâng tầm Chung cư Sun Group Marina Town

Sức hút khủng khiếp từ việc tái hiện những biểu tượng “xa hoa” của thế giới – Nâng tầm giá trị bất động sản Hạ Long Quảng Ninh trước đây đã được coi là một thủ phủ của du lịch Việt Nam. Bởi nơi đây hội tụ một kỳ quan thế giới như Vịnh Hạ Long, những dãy núi và những bãi biển nước trong như ngọc. Và trong tương lai việc tái hiện lại những biểu tượng “xa hoa” của thế giới sẽ càng khiến cho bản đồ du lịch Hạ Long thêm đặc sắc. Nguồn khách du lịch quốc tế tăng mạnh sau khi những công trình này hoàn thành. Đây sẽ là “đòn bẩy” quan trọng kích thích sự phát triển của phân khúc bất động sản. Nhất lại là một Chung cư sở hữu những tiện ích như biểu tượng “xa hoa” của thế giới. Các dòng sản phẩm bất động sản khi được đặt trong quần thể đầy đủ tiện ích như Chung cư Sun Group Marina Town được chủ đầu tư triển khai đồng thời cũng trở thành đích ngắm của nhiều nhà đầu tư.

Chung cư Sun Group Marina Town

Chung cư Sun Group Marina Town – Biểu tượng hưng thịnh mới của giới thượng lưu

Các biểu tượng “xa hoa” hội tụ nâng tầm bất động sản tại Chung cư Sun Group. Với việc sở hữu những biểu tượng “xa hoa” của thế giới, cùng thế mạnh nguồn khách du lịch dồi dào Chung cư Sun Group Marina Town trong tương lai sẽ trở thành điểm sáng của du lịch Hạ Long. Kéo theo đó là tiềm năng tăng giá “phi mã” của bất động sản nơi đây.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *