Sun Group Sầm Sơn, Tiến độ Xây dựng Sun Grand Thanh Hóa

Chính sách bán hàng và Tiến độ Thanh Toán

Sun Group Sầm Sơn thể hiện lên như một vẻ đẹp bất ngờ mà thiên nhiên ban tặng, đó là nơi dòng sông Mã đã giao hòa vào biển lớn nơi quần tụ của núi, rừng, sông, biển. Tiến độ Xây dựng Sun Group Sầm Sơn, trải qua vô số lần kiến tạo đã bồi tụ lên hình hài như ngày nay. Hiện đang có rất nhiều nhà đầu tư uy tín đang góp phần tạo nên một Sầm Sơn với nhiều tiềm năng du lịch. Đặc biệt là dự án Sun Group Sầm Sơn tại quảng trường biển Sầm Sơn, Thanh Hóa. Sầm Sơn nơi núi nhoài ra tận biển, với những dải cái dài nằm bên bờ biển trải qua hàng trăm năm vẫn kiều diễm kiêu sa, trước vô vàn dâu bể bão giông. Đó là Sun Group Sầm Sơn của những chuyện thần thoại, về cuộc đấu tranh sinh tồn giữa đất bán biển về tình yêu giản dị mà thủy chung son sắc. Sầm Sơn nơi bỡ ngỡ nhưng tình đầu tha thiết, nơi in bóng những dãy núi Trường Lệ là hình ảnh mẹ núi hóa thân để ngăn những lớp sóng lừng, nước xoáy và sinh ra người con làng Núi với chiến tích huy hoàng, Sầm Sơn nơi sóng và gió cùng ùa vào nước ta với câu hò sông mã “ dô ta dô hò”. Sun Group Sầm Sơn nơi bạn muốn tràn trề hơi thở, nơi phóng khoáng sức sống ngang tàn của những tráng niên nghị lực, đọc bằng sóng gió mà giành lấy sự sống của những thiếu nữ hồn hậu và giàu tình yêu thương. Sun Group Sầm Sơn nơi nuôi dưỡng bao thế hệ, những cư dân xứ biển, nơi có những lễ hội mang đậm sắc thái văn hóa biển. Nơi lưu dấu nền văn minh sông Mã và nền văn hóa Đông Sơn nổi tiếng đã lan tỏa đến tận những vùng hải đảo xa xôi.

Sun Group Sầm Sơn

Tiện ích đẳng cấp Sun Group Sầm Sơn

Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa, là sự hòa quyện giữa một vùng biển xinh đẹp với nước non xanh biếc, bãi cắt trắng mịn trải dài thoai thoải, đến đây bạn sẽ được hòa mình vào biển cả mênh mông soi bóng núi Trường Lệ, được nghe bản hòa tấu của biển cả và núi non rì rào sóng vỗ, với những hàng dừa xanh lao xao, những rặng cây phi lao vi vu trong gió, những tiếng sáo diều đánh thức trời xanh. Cảnh sắc và thanh âm của trời và biển nơi đây mộc mạc như bãi cát trải dài dưới nắng trầm vang. Ở đây đã thốt lên lời tỏ tình kỳ vĩ, giữa núi nhoài ra với biển. Ở đây huyền thoại kể mãi muôn đời những thiên tình diễm lệ, bằng tiếng sóng biển rì rào, từ đây Sầm Sơn hòa với biển nghi sơn nối dài tới biển Hải Hòa hoang sơ và thơ mộng in hình bóng mới, xa hơn nữa là đảo Hòn Mê sóng gió và biển Hải Tiến trải dài dưới bóng phi lao như kể với ta câu chuyện tình muôn đời của biển. Tự hào là một trong số ít khu du lịch hình thành sớm nhất về việt nam, Sun Group Sầm Sơn đang vươn mình đổi thay từng ngày. Để hiện thực hóa mục tiêu trở thành một thành phố du lịch biển, văn minh, hiện đại, một thành phố đáng sống nhất của du khách trong nước và quốc tế. Nơi đây đang hội tụ đầy đủ các yếu tố để nắm bắt vận hội, bứt phá đi lên với quyết tâm đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Những năm qua Sun Grand đã được tập trung đầu tư nhằm từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất phục vụ du lịch.

Vị trí hoàn hảo Sun Sầm Sơn Thanh Hóa

Vị trí hoàn hảo Sun Sầm Sơn Thanh Hóa

Thiên nhiên thì tạo ra chiều cao của núi, sức mạnh của con người thì tạo ra những tầm cao mới. Nhưng quần thể Shophouse khu nghỉ dưỡng và sân golf quốc tế của tập đoàn Sun Group mở rộng đường Hồ Xuân Hương, không gian du lịch ven biển phía đông đường Hồ Xuân Hương, bên cạnh đó là các khách sạn và dịch vụ du lịch liên tục được nâng cấp và đầu tư mới, những dự án du lịch nghỉ dưỡng, quảng trường, trung tâm thương mại và những khu vui chơi giải trí quy mô lớn đang được triển khai dọc bãi biển. Đây là minh chứng cho những bước chuyển mình đầy ngoạn mục, với sự quyết liệt của đảng bộ chính quyền và sự đồng thuận của nhân dân Sun Group Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung. Sầm Sơn sẽ là một bãi biển không chỉ mang vẻ đẹp của thiên nhiên, mà vẻ đẹp ấy còn ngời lên trong ánh mắt nụ cười dịu dàng thân thiện trong lời mời chào lịch thiệp, thu phục nhân tâm ở những ứng xử nhân văn và những món ăn mang đậm hương vị của biển đặc trưng của biển Sầm Sơn.

Sun Grand Sầm Sơn Thanh Hóa

Cơ hội và tiềm năng tại Sun Grand Sầm Sơn Thanh Hóa

Việc Sầm Sơn được nâng cấp lên thành phố, được xem là cú hích lớn tạo động lực cho sự bứt phá, phát triển tăng tốc của thành phố trẻ. Sun hôm nay là nơi hội tụ thiên thời địa lợi nhân hòa, tất cả cùng tạo nên một sức sống mới vươn ra biển lớn ôm trọn lấy biển, đánh thức tiềm năng từ biển, làm giàu từ biển để rồi phát huy tiềm năng và lợi thế từ biển. Sun Group Sầm Sơn đã hội tụ và kết nối các khu di tích, danh thắng của tỉnh Thanh Hóa như Lam Kinh, Thành Nhà Hồ, suối cá thần Cẩm Lương cùng các khu nghỉ dưỡng du lịch nổi tiếng, kết nối với hệ thống sân bay nội địa, quốc tế để tiếp tục đưa khát vọng của thành phố trẻ vươn cao và vươn xa hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *