Sun Group Tây Hồ, Sun Grand City Quảng An Vị trí ở đâu

Khu vực Tây Hồ luôn được xem là vị trí có phong thủy đẹp nhất của thành phố Hà Nội. Bất cứ ai cũng đều có mơ ước sẽ sở hữu được một ngôi nhà nằm trong khu vực Tây Hồ để trải nghiệm cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Sun Grand City Quảng An có không khí trong lành và thuận tiện để di chuyển đến các khu vực nổi tiếng của thành phố. Hiện tại, nếu bạn có dự định mua nhà tại khu vực Tây Hồ thì có rất nhiều chọn lựa nhưng chỉ khi mua nhà tại Sun Group Tây Hồ bạn mới thực sự hài lòng khi được sống tại vị trí tọa sơn hướng thủy, có một không hai tại đất Hà Nội.

Sun Group Tây Hồ

Sun Group Tây Hồ sở hữu vị trí tọa sơn hướng thủy

Sun Group Tây Hồ, Sun Grand City Quảng An Vị trí ở đâu

Khi dự định đầu tư mua nhà tại khu vực nào đó thì các khách hàng đều rất quan tâm tới việc vị trí của ngôi nhà có thuận tiện cho việc di chuyển hay không? Bởi nếu từ vị trí của ngôi nhà mà bạn không thể kết nối dễ dàng tới các địa điểm khác trong thành phố bằng nhiều loại phương tiện thì sẽ không đáp ứng được yêu cầu về di chuyển hàng ngày của cư dân. Chính bởi vậy mà khi mua nhà tại khu vực Tây Hồ nhiều người vẫn muốn tìm hiểu xem đó là vị trí nào?. Và Sun Group Tây Hồ với vị trí được triển khai xây dựng tại số 58 Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ – vị trí trước đây đã xây dựng khách sạn Tây Hồ được xem là một trong những khu vực đắt giá nhất của quận Tây Hồ. Từ vị trí của khu đô thị Sun cư dân có thể thuận tiện kết nối tới những khu vực trọng điểm của thành phố Hà Nội như:
– Di chuyển đến sân bay Nội Bài chỉ mất 25 phút
– Đến quảng trường Ba Đình chỉ mất 15 phút
– Đến ga Long Biên chỉ mất 10 phút
– Di chuyển tới công viên nước Hồ Tây chỉ 10 phút
Thuận tiện di chuyển đến các trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3 bằng xe bus hoặc các phương tiện cá nhân khác
Đến các bệnh viện nổi tiếng như Phụ sản, Việt Nam Cuba… và bệnh viện quốc tế như Thu Cúc, Tâm Anh chỉ trong khoảng thời gian 20 phút
Chỉ mất khoảng 10 phút để đến được chợ hoa Tây Hồ, Chợ và siêu thị tại khu vực này được phân bố rất rộng rãi nên có thể thuận tiện đi mua sắm ở bất cứ đâu

Sun Group Tây Hồ

Từ Sun Group Tây Hồ bạn dễ dàng di chuyển kết nối tới nhiều địa điểm khác nhau

Với vị trí đặc biệt thuận tiện cho việc kết nối nên Sun Group Tây Hồ đã và đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có dự định mua nhà tại khu vực Tây Hồ.

Sun Group Tây Hồ, Sun Grand City Quảng An Vị trí ở đâu

Ngoài ưu điểm nổi trội về vị trí có thể thuận tiện kết nối tới nhiều địa điểm khác nhau của thành phố Hà Nội ra thì Sun Group Tây Hồ còn nhận được rất nhiều lời nhận xét tích cực, đánh giá tốt tới từ các chuyên gia về phong thủy khi khu vực này có vị trí tọa sơn hướng thủy.
Theo những tiêu chuẩn của phong thủy thì một khu đất ở vừa có mặt hướng về núi lại vừa có mặt hướng ra phía hồ, sông là vị trí cực kỳ vượng khí. Con người sống tại khu đất đó không chỉ được thỏa nguyện ngắm nhìn phong cảnh sơn thủy hữu tình mà sự vượng khí, tài lộc tại khu đất còn đem đến cho con người sức khỏe, sự bình an, may mắn và thịnh vượng hơn.
Nếu bạn lựa chọn sống tại Sun Grand City Quảng An thì mỗi ngày bạn đều sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát của gió từ hồ Tây thổi vào và ánh nắng chan hòa tự nhiên mang tới cho bạn và các thành viên trong gia đình một sức khỏe tốt hơn.

Sun Group Tây Hồ

Sun Group Tây Hồ là khu đất vượng khí theo phong thủy

Sun Group Tây Hồ sở hữu vị trí tọa sơn hướng thủy

Đây còn là vị trí có tiềm năng sinh lời rất cao nên khi đầu tư chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng tới việc đất bị mất giá mà chỉ có khả năng tăng giá gấp nhiều lần trong những năm sắp tới.
Đầu tư vào Sun Tây Hồ – khu đất có vị trí tọa sơn hướng thủy, có một không hai tại Hà Nội khách hàng sẽ hài lòng về quyết định của mình.