Sun Group Vân Đồn, Tiến độ Xây dựng Sun Grand Quảng Ninh

Sun Group Vân Đồn

Bất động sản siêu sang không chỉ được săn đón bởi những trải nghiệm đẳng cấp của lối sống vương giả mà còn đang dần trở thành xu hướng “đi tắt đón đầu” của các nhà đầu tư sành sỏi. Tiến độ Xây dựng Sun Group Vân Đồn Kề bên Vịnh Du thuyền độc nhất đã và đang chuẩn bị xây dựng và hoàn thiện. Sun Group Vân Đồn sẽ kiến tạo nên một tài sản đầu tư, kinh doanh giúp tạo ra biên lợi khổng lồ, đặc biệt cho các nhà đầu cơ với những lợi thế. Sun Group Vân Đồn tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm Vân Đồn, ôm trọn Vịnh kỳ quan, view hơn ngàn đảo, Sun Group Vân Đồn biến kỳ nghỉ dưỡng trở thành những trải nghiệm đắt giá, mọi du khách nội địa đều tìm kiếm mà không phải đi đâu xa.

Sun Group Vân Đồn

Vị trí Sun Group Vân Đồn đắc địa

Sở hữu quỹ đất mặt biển cuối cùng còn sót lại, Sun Group Vân Đồn trở thành BĐS duy nhất kế cận bến du thuyền xa hoa cùng với tầm view “cực phẩm” hướng ra Vịnh di sản kỳ vỹ. “Siêu du thuyền trên giữa tầng không” Sun Group Vân Đồn không chỉ kiến tạo chất thượng lưu mà còn là đặc quyền hàng đầu dẫn lối giới siêu giàu trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng đỉnh cao, là bảo chứng cho khả năng tăng giá trị gấp 2 – 3 lần hiện tại. Ôm trọn đường bao biển kỳ quan đẹp nhất miền Bắc, nằm trên tuyến đường huyết mạch kết nối với các điểm du lịch trọng điểm trong hệ sinh thái đa dạng của Sun Group tại Quảng Ninh với các khu vui chơi, giải trí náo nhiệt Sun World Ha Long Complex, Cáp treo Nữ Hoàng, Quảng trường Carnival,; nghỉ dưỡng, mua sắm thời thượng shophouse Sun Group Vân Đồn tạo nên chuỗi trải nghiệm đỉnh cao của phong vị thượng lưu, thu hút khách du lịch có gu hưởng thụ trọn vẹn hành trình khám phá Vịnh Hạ Long.

Sun Group Vân Đồn

Tiện ích Sun Group Vân Đồn hoàn hảo

Kế thừa hệ sinh thái được đầu tư bài bản bởi Sun Grand tại Quảng Ninh, nơi mà hằng năm ghi nhận thu hút một lượng lớn du khách đến du lịch, hệ sinh thái do CĐT Tập đoàn Sun Group chính là bệ phóng nâng tầm Sun Group Vân Đồn khi tạo ra nhu cầu đa dạng về nghỉ dưỡng, giải trí và khám phá của giới siêu giàu. Nằm cạnh cảng tàu khách quốc tế Hạ Long sầm uất, hai tòa tháp Sun Marina Town sở hữu vị trí đắc địa chứng tỏ được lợi thế khi kế cận cửa ngõ đón du khách từ khắp thế giới. Sun Group Vân Đồn mang đến tiềm năng thương mại vượt trội hấp dẫn từ lượng khách du lịch cao cấp ghé thăm Vịnh kỳ quan thế giới.

Sun Grand Vân Đồn Quảng Ninh

Tại sao đầu tư Sun Grand Vân Đồn Quảng Ninh

Tâm lý của cư dân tại các toà căn hộ cao cấp họ sẽ không muốn đi xa mà luôn lựa chọn những địa điểm gần để thoả mãn nhu cầu mua sắm và giải trí của mình. Và nhu cầu của họ cũng cao cấp nên họ sẽ chọn lựa những nơi đem đến cho họ những trải nghiệm mua sắm xứng tầm với đẳng cấp. Cư dân tại toà tháp Sun Grand Vân Đồn chính là nguồn khách hàng thượng lưu cao cấp. Với ưu điểm là nằm trong cùng một dự án với Sun Grand Vân Đồn dãy shophouse sẽ đón được nguồn khách thượng lưu chính là cư dân của toà tháp căn hộ này. Đây cũng là nguồn khách cực kỳ tiềm năng bởi họ sẵn sàng “xuống tiền” để thoả mãn những nhu cầu xa xỉ của bản thân.

Sun Group Vân Đồn

Tiềm năng tăng giá Sun Group Vân Đồn

Kế cận Vịnh du thuyền xa hóa, nơi có tầm view tuyệt mỹ, nhà đầu tư khi sở hữu những căn hộ Sun đứng trước cơ hội trở thành địa điểm hàng đầu của du khách hạng sạng. Đồng thời cũng tạo ra biên lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh du thuyền riêng xa xỉ cho giới siêu giàu bên Vịnh Du thuyền độc nhất. Hai tòa tháp mới Sun Group Vân Đồn không chỉ là biểu tượng của cuộc sống thượng lưu, mà còn là căn hộ vừa để nghỉ dưỡng vừa để đầu tư. Với những lợi thế đắt giá, bắt sóng đầu tư Sun Group Vân Đồn – bất động sản bến du thuyền sở hữu trọn vẹn khung cảnh tuyệt mỹ của miền di sản sẽ mở ra cơ hội xán lạn cho các ý tưởng kinh doanh độc đáo, đảm bảo khả năng sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *