Sun Group Hòa Bình Tiến độ Xây dựng Dự án

Tại Sun Group Hòa Bình, Chủ đầu tư Sun Group đã giải phóng xong 100% mặt bằng, đang xây dựng hạ tầng đường xá giao thông. Tiến độ Xây dựng Sun Group Hòa Bình đã triển khai thi công xây dựng, mặt bằng đã được san lấp khoảng 100%, bắt đầu xây dựng đường xá giao thông. Các sản phẩm Biệt thự Sun Group Hòa Bình đang ép cọc làm móng. Giữa luồng tin về dịch bệnh trong những ngày qua, Sun Hòa Bình mang đến một tín hiệu đáng mừng giúp thay đổi diện mạo từng ngày, Đặc biệt là với phân khu Biệt thự Sun Group Hòa Bình, Biệt thự thuộc Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Huyện Lạc Sơn. Tiến độ Xây dựng Sun Group Hòa Bình đã giải phóng được 100% mặt bằng, đang ép cọc. Hào hứng chào đón cơ hội Sun Group Hòa Bình đi vào vận hành và khai thác ngay trong năm tới! Điểm nhấn lớn tại Sun Grand Hòa Bình không gì khác, đó chính là một đại lộ vàng với bề rộng lòng đường lên tới 120m. Ngay tại trung tâm của Đại Lộ, Chủ đầu tư sẽ thiết kế những công viên mini với điểm nhấn mang đặc trưng những chiếc “cà kheo” biểu trưng cho tinh thần bám biển giữ đất của người dân nơi đây.

Sun Group Hòa Bình

Sun Group Hòa Bình “Biệt thự, Shophouse, Condotel”

Nhắc tới Huyện Lạc Sơn, không ít người, mà có lẽ là đa số chúng ta đều nhận ra đây là vùng đất du lịch bị gắn mác “1 mùa” do đặc trưng khí hậu Miền Bắc với mùa đông giá rét. Bên cạnh đó việc thiếu những khu vui chơi giải trí cũng khiến nơi đây chưa thực sự khiến du khách cảm thấy vấn vương. Tập Đoàn Sun Group với thách thức làm thế nào để khơi dậy hết được tiềm năng của Hòa Bình, thu hút khách du lịch kể cả vào mùa đông. Câu trả lời xác đáng nhất mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng, đó chính là đại công viên Sun Group Hòa Bình có quy mô lớn, tọa lạc ngay cổng vào Gate Way của dự án. Như khách hàng đã biết, Sun Group Hòa Bình là thương hiệu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam của tập đoàn Sun Group, có mặt tại hầu hết những địa danh du lịch nổi tiếng Việt Nam như: Sun World Ba Na Hills, Asia Park – Công viên Châu Á, Sun World Fansipan Legend, Sun World Halong Complex, Sun World Hon Thom Nature Park, Sun World BaDen Mountain, Sun World Cat Ba Cable Car. Tại nơi đây, chúng tôi sẽ thiết kế nên đại công viên 33,6ha với đa dạng các tiểu công viên đa sắc màu, đa điểm nhấn và đa mùa, với những trò chơi trong thân cây, trong nhà,..và chỉ xuất hiện vào mùa đông.

Biệt thự Sun Group Hòa Bình

Tiến độ Xây dựng Sun Group Hòa Bình

Ngoài ra chủ đầu tư cũng quy hoạch xây dựng 100% các tòa khách sạn minihotel có chiều cao dự kiến là 16 tầng, đây sẽ là sản phẩm đầu tư dành cho những nhà đầu tư lớn muốn tự vận hành và quản lý tòa khách sạn của riêng mình. Đặc biệt nhất khi ở phần “cán búa” (theo cách gọi dân giã) sẽ là các dãy Sun Hòa Bình với thiết kế vô cùng độc đáo khi tiếp tục lấy cảm hứng từ thành phố Barcelona tráng lệ, nhưng được tô điểm thêm bằng 6-12 phong cách khác nhau. Tại đây, các căn Biệt thự Sun Group Hòa Bình sẽ có diện tích từ khác nhau, hình thức sở hữu lâu dài giống như Shophouse Hà Nam, bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong. Đồng thời, Sun Hòa Bình cũng giúp cho Biệt thự hình thành những điểm nhấn không những tô đẹp cho cảnh quan, mà còn thu hút khách du lịch cho cả thành phố, khu vực được nhiều người yêu thích và ghé thăm trong tương lai. Với bên cảng du thuyền này, tòa tháp khách sạn Condotel Sun Hòa Bình cao tầng sẽ phát huy tác dụng một cách triệt để.

Sun Group Hòa Bình

“CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM”

Sun Grand Hòa Bình Lạc Sơn Tiềm năng tăng Giá

Với vị trí đắt giá được sánh ngang kim cương, Sun Hòa Bình không chỉ là nâng tầm cuộc sống tại tỉnh này mà còn dẫn lối đa dạng cơ hội sinh lời hấp dẫn, gia tăng liên tục theo thời gian! Vì vậy, với vị trí địa lý thuận lợi như trên, chắc chắn các khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối với Sun Group Hòa Bình và một vị trí vừa đắc địa phong thủy, lại vừa tạo nên một không gian sống đẳng cấp, đó chỉ có thể là dự án Sun Grand Hòa Bình cao cấp và hiện đại nhất thành phố biển hiện nay.. Mọi thông tin về Biệt thự Sun Hòa Bình sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website này, kính mời quý nhà đầu tư quan tâm theo dõi. Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dự án, quý khách vui lòng điền thông tin vào form dưới hoặc liên hệ trực tiếp Holtine, các chuyên viên tư vấn của phòng kinh doanh sẽ liên hệ lại ngay, xin chân thành cảm ơn.