Xe Đạp Điện

Xe Máy Điện DK Bike là dòng xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam bởi thiết kế nhỏ gọn, ấn tượng. Không những vậy, những chiếc Xe Máy Điện DK Bike còn đáp ứng nhu cầu sử dụng từ động cơ, vận tốc thời gian sạc và cả độ bền cao. Hãy đón xem nội dung review về Xe Điện DK Bike để hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Xe Máy Điện DK Bike được nhiều nhóm khách hàng yêu thích bởi tổng thể xe rất thời trang, bắt mắt và tiện lợi khi sử dụng. Toàn bộ hệ thống, trang bị tính năng xe được lắp ráp và sản xuất theo công nghệ tiên tiến, bắt kịp xu hướng tiêu dùng.

Xe Máy Điện

Xe Máy Điện DK Bike

Dòng Xe Máy Điện DK Bike hướng đến người dùng mục tiêu là học sinh các cấp, sinh viên, nội trợ và người cao tuổi. Có thể thấy, xe được thiết kế kích thước vừa phải, chiều cao theo tiêu chuẩn Á Đông và trọng lượng nhẹ để dễ dàng điều khiển. Hơn hết, xe mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng từ màu sắc trung tính, cá tính hay độc đáo. Đường nét xe cũng rất thanh mảnh nhưng hài hòa và mang tính thời trang cho người sở hữu.

Tất cả sản phẩm Xe Máy Điện Hãng DK Bike đều trải qua công nghệ sản xuất hiện đại. Từ khâu nhập thiết bị đến lắp ráp dựa trên tiêu chuẩn khắt khe nhằm tạo ra chiếc Xe Máy Điện DK Bike hoàn thiện nhất. Nhóm khách hàng của dòng xe Máy Điện là học sinh, người cao tuổi nên nhu cầu di chuyển không quá xa. Thêm vào đó, tốc độ đi lại ở mức vừa phải, chủ yếu là sự linh hoạt và thuận tiện nên xe hoàn toàn đáp ứng đầy đủ.

Xe Điện DK Bike

Điểm cộng cuối cùng của dòng Xe Máy Điện DK Bike chính là độ bền bỉ cực cao. Phần khung thép chống gỉ, tay lái được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, vành xe hợp kim..,giúp xe tăng sức bền dưới mọi biến đổi khí hậu. Ngoài ra, công nghệ sơn ID không những tạo hiệu ứng đẹp mắt cho xe mà còn chống trầy xước tốt và không bị xuống cấp.

Vậy nên, dòng Xe Máy Điện DK Bike thiết kế động cơ 350W, 3 pha không đốt chổi than an toàn và không gây ô nhiễm môi trường. Từ đó, tốc độ của xe đảm bảo hoạt động ổn định ở mức 25 – 40km/h, phục vụ nhu cầu đi lại trong ngày cho người dùng. Hơn hết, tải trọng xe cũng khá cao trong khoảng 80 – 180kg, sẵn sàng chở người hoặc vận chuyển vật dụng trong giới hạn nhất định.

• Bánh xe trước được thiết kế với vành đúc chắc chắn, hệ thống phanh tay đảm bảo mức độ an toàn cao. Lốp không ruột và độ bám đường cực tốt trong mọi điều kiện thời tiết.
    • Đèn pha được đặt ở phần đỉnh đầu với thiết kế lồi. Tất cả hỗ trợ việc lái xe với công suất chiếu sáng cao nhất giúp chiếu sáng hoàn hảo cho việc lái xe. Bóng đèn halogen giúp cho việc quan sát đường tốt trong điều kiện trời tối.
    • Chỗ để chân với thiết kế khá rộng rãi. Người lái có cảm giác thoải mái và đảm bảo cho người lái hạn chế tối đa mệt mỏi dù phải di chuyển trong thời gian dài.
    • Yên xe được thiết kế liền nguyên khối với thân xe nên rất tinh tế và cứng cáp. Được bọc bởi phần da cao cấp nên đảm bảo sự khô ráo và không bị ẩm nước. Phần đệm phía trong vô cùng mềm mải giúp người ngồi luôn có cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.
    • Cốp xe được thiết kế rộng rãi để có thể thoải mái trong việc để các dụng cụ và đồ cá nhân.
    • Giá thành vừa phải của xe điện, Tùy vào dòng xe và đời xe khác nhau mà mỗi chiếc Xe Đạp Điện DK Bike đều có mức giá riêng. Nhưng nhìn chung, giá xe điện phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt, dao động từ 9 – 12 triệu đồng cho một chiếc.

Xe Đạp Điện DK Bike

Xe Máy Điện DK Bike được yêu thích bởi nhiều chức năng hiện đại, độ bền vững cao mà còn có giá thành khá tốt. Xe sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn, thiết kế thông minh mang tính linh động cao trong khi di chuyển. Bộ các chân rộng rãi, yên xe và tay lái khoảng cách hợp lý tạo sự thoải mái khi di chuyển.

Vừa qua là những review chân thực về dòng sản phẩm Xe Đạp Điện DK Bike từ thiết kế đến công nghệ và hiệu năng. Xe tạo tính trải nghiệm cao, an toàn khi lái xe và thuận tiện trong quá trình lưu thông nhờ hệ thống đồng hồ, đèn LED tốt. Nhìn chung, các dòng Xe Máy Điện DK Bike đang bán chạy điều đó cho thấy thị trường có cái nhìn rất tốt về các sản phẩm này.

Công ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật

• Website: Dkbike.vn
    • Mail: dksolar@gmail.com
    • Trụ sở: Quán Hồ, Xã Hoàng Đồng, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Xe Điện Dkbike.vn đều có những đặc điểm nổi bật hơn nhiều so với các dòng xe điện khác mà nhập khẩu vào Việt Nam. Dkbike.vn còn được thiết kế thời thượng theo xu hướng với đa dạng màu sắc phù hợp giới trẻ. Vận hành ấn tượng, công nghệ sạc hiện đại đảm bảo an toàn, đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày. Xe Điện DK Bike nhập khẩu chính hãng với giá thành phải chăng, Truy cập Dkbike.vn để nhận thêm các ưu đãi hấp dẫn khi mua xe nhé.