Xe Máy Điện

Xe Đạp Điện DK Bike là một trong những thương hiệu đầu tiên sở hữu và phân phối tại Việt Nam. Các dòng Xe Đạp Điện DK Bike luôn mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe máy điện khác nhau với những điểm nổi bật khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khả năng kinh tế và sở thích mà người tiêu dùng sẽ có những lựa chọn khác nhau.

Xe Đạp điện được hiểu đơn giản như tên gọi của nó và là dòng xe được chạy bằng điện. Khác với những dòng xe truyền thống được chạy bằng xăng trên thị trường thì xe máy điện sẽ hoạt động nhờ vào điện. Nhìn chung, Xe Đạp Điện DK Bike có những đặc điểm tương đồng với những dòng xe khác nhưng về kiểu dáng và giá thành thì thì hơn hẳn đó là điều nhận định của người dùng.

Giữa rất nhiều các thương hiệu thì Xe Đạp Điện DK Bike là cái tên được người tiêu dùng rất quan tâm. Mặc khác với nguồn năng lượng từ pin sẽ giúp cho những chiếc Xe Đạp Điện DK Bike trở nên thân thiện với môi trường nhờ vào việc giảm khí thải, không gây ra tiếng ồn.

Xe Đạp Điện

Xe Đạp Điện DK Bike

Xe Đạp Điện DK Bike Có thể thấy luôn mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, Xe Đạp Điện DK Bike cũng gây ấn tượng bởi thiết kế đẹp mắt và phù hợp với thị hiếu của nhiều người.

Xe Đạp Điện DK Bike được trang bị động cơ 800W đảm bảo đáp ứng tốc độ khoảng 45km/h. Với khả năng trong tải tốt nên người dùng có thể chở thêm người phía sau mà vẫn linh hoạt di chuyển. Ngoài ra, dòng xe này cũng được tích hợp từ 3 đến 5 ắc quy. Do đó, người sử dụng có thể đi được quãng được dài đến 50km.

Xe Máy Điện DK Bike

Các dòng Xe Đạp Điện DK Bike đều được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn. Cụ thể như đèn chiếu sáng, còi xe, hệ thống phanh an toàn. Không những thế, xe còn được tích hợp các trang thiết bị tiện dùng như móc và hộc chứa đồ. Do đó, người dùng có thể an tâm khi sử dụng và dễ dàng mang theo các vật dụng khi di chuyển.

Hiện nay, người dân có thể tìm và chọn mua Xe Đạp Điện DK Bike ở rất nhiều đại lý, cửa hàng phân phối trên mọi miền của Tổ quốc. Để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, giá rẻ hãy đến cửa hàng, đại lý uỷ quyền DK Bike chính hãng để tìm cho mình chiếc xe ứng ý nhé.

• Khung xe được làm từ chất liệu thép chắc chắn. Được sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Xe với kết cấu chắc chắn, có thể chịu được tác động lớn từ ngoại lực bên ngoài mà không bị biến dạng.
    • Sản phẩm thiết kế hệ thống tay ga 3 chế độ tạo sự thuận tiện khi lưu thông và đảm bảo an toàn cao cho người dùng. Phần lốp xe không sâm, có khả năng chống trơn trượt hiệu quả bất chấp trời mưa hay mặt đường trơn.
    • Hệ thống phanh Xe Điện chất lượng, phanh đĩa phía trước và phanh sau hiện đại giúp xử lý được các tình huống hiệu quả và nhanh nhạy
    • Bánh Xe Điện được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bám đường tốt và độ an toàn vượt trội, tuổi thọ sử dụng cao. Tay ga êm ái, cực nhạy và chính xác cho trải nghiệm lái xe an toàn, sở hữu cốp xe rộng rãi giúp đựng được nhiều đồ an toàn và thoải mái.
    • Động cơ xe không chổi than công suất lên đến 250W, cho phép xe di chuyển vận tốc tối đa 35km/h. Thời gian sạc của xe chỉ kéo dài tối đa 8 tiếng, cho phép di chuyển quãng đường đến 50km rất tiện lợi.
    • Sản phẩm Xe Điện DK Bike với độ bền được giữ cực tốt theo thời gian dù bị tác động từ các yếu tố môi trường, đăc biệt Xe Điện DK Bike có nhiều mức giá khác nhau nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo tài chính của mình.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Do đó, mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm đều được giải đáp, tư vấn một cách cụ thể, thủ tục mua bán Xe Đạp Điện đều được thực hiện một cách nhanh chóng. Với việc hướng tới phân khúc khách hàng tầm trung và cao cấp, do đó giá bán của Xe Đạp Điện DK Bike cũng tương đối mềm phù hợp nhiều đối tượng.

Xe Máy Điện DK Bike

Xe Điện DK Bike

Từ những thông tin tổng hợp nêu trên, khách hàng có thể nắm bắt thông tin về giá Xe Đạp Điện DK Bike một cách cụ thể nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích, giúp bạn đọc có thể mua được dòng xe phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình mình.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối Xe Máy Điện, Quý độc giả có thể tham khảo tại các cửa hàng DK Bike để chọn cho mình xe ưng ý. Với đa dạng các dòng xe điện cùng chính sách bán hàng tối ưu, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng.

Xe Máy Điện

Công ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật

• Website: Dkbike.vn
    • Mail: dksolar@gmail.com
    • Trụ sở: Quán Hồ, Xã Hoàng Đồng, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Dkbike.vn là địa chỉ đáng tin cậy để người tiêu dùng tìm đến để tham khảo, tìm hiểu về giá cả và các thông số kỹ thuật của Xe Đạp Điện DK Bike. Dkbike.vn tự tin là nơi cung cấp mặt hàng Xe Điện DK Bike với gia tốt tại thị trường Việt, nhằm hướng tới cho khách hàng có nhu cầu mua và tìm hiểu các loại sản phẩm xe điện cao cấp chất lượng. DK Bike nhập khẩu chính hãng với giá thành phải chăng địa chỉ tin cậy cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.